เกี่ยวกับเรา

โรงงานผลิตกระเป๋า

About Us (เกี่ยวกับเรา)

 

Vincent Factory Co., Ltd เป็นบริษัทฯที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตกระเป๋าซึ่งบริหารโดย คุณมนทกานติ อุมาแสงทองกุล กรรมการผู้จัดการผู้มีประสบการณ์ทางด้านกระเป๋ากว่า 30 ปี

 

เราเป็นโรงงานผลิตกระเป๋าที่มีการควบคุมการผลิตเป็นอย่างดีใส่ใจทุกรายละเอียด พร้อมทีมงานฝ่ายขายที่สามารถให้คำแนะนำด้านกระเป๋าให้ตรงกับความต้องการมากที่สุด

 

รวมถึงได้รับความไว้วางใจจากสินค้า Brand name ชั้นนำให้เป็นผู้ผลิตกระเป๋า โดยมีบุคคลากรมากว่า 200 คนและมีกำลังผลิตรองรับสินค้าได้ 150,000 ชิ้นต่อเดือน หรือวันละ ประมาณ 4,000 - 5,000 ชิ้น

Our service (บริการจากเรา)

 

บริษัท วินเซ็นท์  แฟคทอรี่ จำกัด  เริ่มดำเนินธุรกิจด้านกระเป๋ามาแล้วกว่า 20 ปี  โดยแรกเริ่มทางเราเป็นโรงงานผลิตกระเป๋าให้กับสินค้า Brand-name, กระเป๋าพรีเมี่ยม, รับผลิตกระเป๋าตามออเดอร์ และผลิตกระเป๋าตามแบบของลูกค้า พร้อมทั้งให้บริการติดโลโก้บริษัทของลูกค้า ทั้งโลโก้สกรีน, โลโก้ปัก , โลโก้ป้ายยาง, พิมพ์จม, พิมพ์นูน ทุกรูปแบบตามความต้องการของลูกค้า   

เพื่อใช้ในงานด้านการขาย และใช้เป็นสินค้าพรีเมี่ยม เพื่อเป็นการส่งเสริมการขายในองค์กรและธุรกิจทุกประเภทซึ่งทางเรามีประสบการณ์ในการผลิตกระเป๋าตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า

Milestone (ประวัติความเป็นมา)

ปี 2536 - เริ่มก่อตั้งบริษัท วินเซ็นท์ แฟคทอรี่ เพื่อผลิตกระเป๋าพรีเมี่ยมตามแบบของลูกค้า

ปี 2542 - ได้ก่อตั้งโรงงานผลิตกระเป๋าแห่งหนึ่งแถวตลิ่งชัน ซึ่งทำ บริษัทนั้นเติบโตจนสามารถขยับขยายโรงงานไปในพื่นที่ 9 ไร่ในปี 2548

ปี 2562 - บริษัท วินเซ็น แฟคทอรี่ จำกัด ได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ชั้นนำทั่วประเทศ ให้เป็นผู้ผลิตกระเป๋า Brand name หลายๆบริษัท

ปัจจุบัน - บริษัทฯ ได้พัฒนารูปแบบการขายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สื่อออนไลน์, สื่อ social network, รูปแบบกระเป๋าใหม่ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าเราสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาสั่งผลิตกระเป๋าจากทางเรานั้น พอใจในการให้บริการทุกรูปแบบ

ขณะนี้ทาง วินเซ็นท์ แฟคทอรี่ มีการทำการตลาดเองอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อลดขั้นตอน ความยุ่งยากให้กับลูกค้าทุกประเภท ลูกค้าจึงสามารถวางใจและมั่นใจได้ว่าได้รับการบริการจากทางโรงงานโดยตรง เพื่อให้แน่ใจว่า ราคา & คุณภาพการผลิตเกิดขึ้นที่ โรงงาน วินเซ็นท์ แฟคทอรี่ อย่างแท้จริง

รางวัล (Awards)

รางวัลธรรมาภิบาลดีเด่นแห่งปี 2558

รางวัลธรรมาภิบาลดีเด่นแห่งปี 2558 จากสถาบัน ดร.ป๋วยอึ้งภาภรณ์ ทั้ง 3 ด้าน 1. คุณภาพของสินค้า 2. บุคคลากรที่มีมาตราฐาน 3. รับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมและเป็นมิตรกับชุมชน

รับรางวัลจาก หม่อมราชวงศ์ปรีดิยาธร

รับรางวัล ธรรมภิบาลดีเด่นปี 2558 กับ หม่อมราชวงศ์ปรีดิยาธร เทวกุล

รางวัลจากกรมอนามัย

รางวัลจากกรมอนามัย สาธารณสุข "สถานที่ทำงานน่าอยู่ น่าทำงาน สะอาด ปลอดภัย สิ่งแวดล้อมดี มีชีวิตชีวา

ธรรมาภิบาลดีเด่นปี-2558

เกียรติคุณบัตร รางวัลชนะเลิศ ธรรมาภิบาลดีเด่นปี 2558

รางวัลธรรมาภิบาลจังหวัดนนทบุรี

รางวัลธรรมาภิบาลสิ่งแวดล้อมจังหวัดนนทบุรี ปี 2551

การผลิตกระเป๋า, ผลิตกระเป๋า, ขั้นตอนการผลิตกระเป๋า